Hướng dẫn sử dụng Full Page Script trên Shark URL với người có Web/Blog riêng

Nếu bạn có blog hoặc website/diễn đàn hay Blog bạn có thể sử dụng tính năng Full Page Script để tự động tạo link rút gọn và kiếm tiền từ blog/website của bạn. Ví dụ như một trang download nào đó chẳng hạn thì bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng việc sử dụng tính năng Full Page Script của TinyLinks.Net Shortener. Mời bạn cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây.

Để làm điều này bạn vào mục Tools → Full Page Script rồi sao chép đoạn 1 trong 2 đoạn code để chèn vào blog/web của bạn, vị trí chèn có thể là trước thẻ đóng </head> hoặc trước thẻ đóng </body>.

[​IMG]

 

Ví dụ: Nếu bạn thêm link thienduongit.com vào thì mọi liên kết thuộc tên miền thienduongit.com có trên blog/web của bạn sẽ được gắn link quảng cáo, khi khách truy cập click vào mọi liên kết thuộc tên miền thienduongit.com (ví dụ http://thienduongit.com/forum/kiem-tien-online.66/) có trên blog/web của bạn thì cũng sẽ chuyển qua trang quảng cáo trung gian của TinyLinks.Net, giống như click vào link rút gọn vậy, và tất nhiên bạn sẽ được cộng tiền.
 

[​IMG]


Ngoài ra, trong mục Tools này còn có một số công cụ hỗ trợ việc tạo link rút gọn kiếm tiền khác nữa như

- Mass Shrinker: Rút gọn Link hoàn loạt

- API: Rút gọn Link sử dụng API

- Bookmarklet

Các bạn tự tìm hiểu thêm nhé!

Published on: 4/13/18, 4:57 AM
C-STAT C-STAT